อาการท้องเสีย

ขอถามหน่อยจ้า คือตอนนี้เราท้องเสียบ่อยมากเข้าห้องน้ำไม่ต่ำกว่า4-5รอบมันจะเป็นอะไรไหมคะจะส่งผลเสียต่อลูกเราไหม

ไม่แน่ใจว่าจะส่งผลต่อลูกไหมเพราะตอนท้องก้อท้องเสียบ่อยมากแต่ไม่เคยไปหาหมอเพราะไม่ได้เหนื่อยแต่คลอดน้องมาก้อแข็งแรงดีนะค่ะ(แต่อยากให้ไปปรึกษาหมอดีกว่าคิดเองค่ะ)

หาหมอเลยค่ะ