น้ำหนัก​

32+5วีค น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่ น้ำหนัก​ลูก​เท่าไหร่​กันคะ บ้านนี้แม่ขึ้น10โลลูก1800กรัม หมอบอกตามเกณฑ์​?

ของพี่ 32+6 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลค่ะ ลูก 2100 หมอบอกลูกตัวมากไปแต่ตรวจเบาหวานก็ปกตินะคะ เค้าน่าจะใหญ่เอง😆

5y trước

ขอบคุณค่า

32+5 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโล น้ำหนักลูก 2513 G แล้วคะยังเดินได้แบบชิวๆแอบมีหนักนิดหน่อย

5y trước

เช่นกันนะคะสู้ๆคะ

บ้านนี้ท้องเเรก 34+1 วีค น้ำหนักน้อง 2,560 กรัม แม่ขึ้นมา20โล ป้าหมอบอกเด็กเกินเกณฑ์ค่ะ

5y trước

จ่ำม่ำคะ😊 ขอให้​คลอดง่ายคะแม่

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้37w5dคะ นน.ขึ้นมา9กิโล หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ😊

5y trước

ขอบคุนคร้าคุนแม่❤

ซาวล่าสุดตอน28+4 ลูกน้ำหนัก1700 นนชั่งตอน29+4 ขึ้นมา5.3จ้า

5y trước

น้ำหนักดีทั้งแม่และลูกเลยคะ😍

บ้านนี้ 36+6 เเม่ขึ้น15โลค่ะ ลูกนำ้หนัก 2800กรัมค่ะ

5y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

ซาวด์ล่าสุด29w​ แม่หนักขึ้น​ 4​โล​ ลูกหนัก​ 1980g.

5y trước

น้ำหนัก​ดีงามทั้งแม่และลูกเลยคะ✌️✌️

เรา33w​ น้ำหนัก​แม่ขึ้น4โล น้ำหนัก​ลูก​ 2040gค่ะ

5y trước

ขึ้น​น้อยขนาดนี้ยังได้ตรวจน้ำตาลเลย555555

น้ำหนักขึ้น8โล 37+5วีค คลอดน้อง2850กรัมจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

บ้านนี้32w. แม่ขึ้นมา9โลลูกนน.2.1โลเลยค่ะ

5y trước

ญ/ช​ คะ คลอดง่ายๆนะคะ