ลูกดิ้น

32+4วีคน้องไม่ค่อยดิ้นเลย‼ดิ้นน้อยกว่าเมื่อก่อนเเต่ดิ้นเกิน3ครั้งต่อชั่วโมง‼บางทีเเอบกังวลกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้32+3ลูกก็ดิ้นน้อยลงค่ะไปหาหมอๆบอกเด็กตัวโตขึ้นพื้นที่น้อยลงเด็กเลยดิ้นน้อยค่ะ

พื้นที่ในท้องน้อยลงค่ะ 1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติ ถ้าไม่ถึงให้รีบไปหาหมอค่ะ

พื้นที่น้อยลงค่ะ แต่ให้นับดิ้นตามปกติ

ดิ้นน้อยดีกว่าไม่ดิ้นนะคะ