เจ็บท้องคะ

32+4w เจ็บท้องตั้งแต่บ่าย3แล้วคะปวดเหมือนปวดอึแต่ไปอึแล้วไม่ออก ปวดแถวๆท้องน้อย ปวดไม่มากนะคะ มันคืออะไรคะ แล้วอยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดช่วง32weekลูกๆของแม่แข็งแรงไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะปวดเตือนยะค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

5y trước

ขอบคุนค่ะ