ท้อง32weekหมอฉีดยาขยายปอดเด็กมาแม่ๆท่านไหนมีใครได้ฉีดไหมคะ

สอบถามค่ะแม่ๆท่านไหนได้ฉีดยาขยายปอดเด็กไหมคะตอน32 week

บ้านนี้ได้ฉีดตอนท้องแรก 2 เข็ม ตอน 36 week ค่ะ เพราน้องคลอดก่อนกำหนด

32weekเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ฉีดนะคะ

ไม่ได้ฉีดนะคะ