36วีค น้ำคร่ำน้อย อันตรายมั้ยคะ หนูกังวลมาก ท้องแรกด้วยค่ะ

หมอบอกน้ำคร่ำน้อย น้ำหนักน้อง 2947กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ แล้วน้ำคร่ำน้อยมีผลกระทบแบบไหนคะ หนูกังวลและเครียดมาก กลัวเป็นอันตรายกับน้องค่ะ

จริงๆหมอบอกแบบนี้ หมอต้องหาแนวทางแล้วไม่ใช่ปล่อยให้คนไข้กังวลแบบนี้คะ

แล้วหมอประเมินยังไงต่อค่ะหมอไม่บอกหรอค่ะ ว่าจะให้ผ่าเลยมั้ย

3mo trước

อ่อ ส่งตัวไป รพ ใหญ่หรอค่ะ ตอนนี้แม่พยายามกินน้ำให้เยอะๆเลยค่ะ ช่วยได้