แม่ท้องไตรมาส 3

32+3 วัน ใครมีปัญหามูกเลือดออกมั้ยคะออกสีน้ำตาลๆ นิดหน่อย มีท้องแข็งบางครั้ง เราโทรหา รพ.แล้วเค้าให้สังเกตอาการ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะยังไม่อยากคลอดตอนนี้ยังไม่ถึงกำหนด

1 Trả lời

ประครองอาการนะคะ อย่าเคลื่อนไหวเยอะ