แม่ท้องไตรมาส3ติดโควิด

มีแม่คนไหนท้องได้33วีคติดโควิดมั้ยคะ รักษาอย่างไร ส่งผลต่อลูกอย่างไรบ้าง🥺😞

ติดตอน 32 week ค่ะ กินยารักษาตามอาการค่ะ ไม่ได้กินยาฟาวิพิราเวียร์เลยจนหายค่ะ แต่ต้องไปเอ็กซเรย์ปอดนะคะเพราะเสี่ยง คอยเช็คอาการตัวเองค่ะ คอยวัดอุณหภูมิ ความดัน ออกซิเจนในเลือดค่ะ ส่วนตัวเป็นแค่ 10 วันตรวจผลก็เป็นลบแล้วค่ะ จะหนักแค่วันที่มีไข้ค่ะ เพราะไข้ตลอดวันนอนไม่ได้เลยค่ะ แนะนำให้แจ้งโรงพยาบาลใกล้บ้านนะคะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะ