แม่คนไหนเคยฝันได้อุ้มเด็กผู้ชายไม่ค่ะฝันสองคืนติดต่อกันเลยแต่ไปซาวมาหมอบอกผู้หญิงค่าสรุปเจ้าตัวในจะเป็นผู้หญิงหรือผู้หรอค่ะ

32 สัปดาห์ +5ค่า

ขนาดหมอใช้เครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมประสบการณ์ คุณยังไม่มั่นใจเลย แล้วสมาชิกในนี้เค้าก็คนธรรมดา คุณลองวิเคราะห์เองแล้วกันค่ะ ว่าจะเชื่อผลอัลตร้าซาวน์ของหมอ หรือจะเชื่อความฝัน เห้อออ Thailand only

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ