Breech Baby

32 weeks pregnant po ako,.may chance po ba na umikot pa po c baby bago manganak?

7 Các câu trả lời

Sa akin last ultrasound ng 36weeks still breech sched CS din ako ng 37weeks pero nung during surgery ko.. Paglabas ni baby nakaCephalic umikot siya ng di namin alam kelan😄

lagay po music sa puson mo mi.. sakin nakabalagbag si baby pero ngayon cephalic na sya music mi tas sa gabi lagyan mo ilaw tiyan mo 🥰 kausapin mo rin si baby

Yes. Try mo pumasok sa isang madilim na kwarto, then kuha ka ng flashlight, iguide mo si baby pababa ng puson mo. Effective po sakin to.

2y trước

sakin din effective ito 38 weeks ko yata ginawa. tyaka yung music sa puson ko nilalagay ☺️

Yes mii. Baby ko nun 36 weeks pa siya naging cephalic. Try mo yung suggestion ni Mommy Jaz☺️

patugtogan nyo po everynight sa may bandang puson.tnry ko yan effective sya

yes po. patugtugan nyo po sa bandang puson and more water po.

yes pi. ako 34 weeks sya umikot