25 weeks preggy and kahapon sabi ni ob breech daw c baby, may chance papo ba umikot c baby?.

2 Các câu trả lời

iikot pa yan. saken 21 weeks breech pa sha nung 37 weeks na cephalic na. left side lang ako lagi natutulog mommy kahit nakaka ngalay sa braso tiis² nalang. gabi² din nagpapa music sa bandang puson. actually nung 35 weeks ko na ginawa yung pa music² eh at yung exercises na parang tutuwad kasi chill² lang talaga ako nung 21 weeks to 34 weeks haha sa awa ng Dios umikot naman sha😇 sabayan mo lang din ng prayer mommy. lagi din kasi ako nag pe-pray kasama talaga si mama, asawa at kapatid ko. powerful yun kaya tiwala lang

iikot pa yan mommy. relax lang po. kasi, may time talaga na breech si baby. pero, eventually, iikot at iikot sya. ☺️

3y trước

sana po talaga