Breastmilk

32 weeks pregnant, dapat po ba may milk ng nalabas sa boobs ko? Nagaalala kasi ako wala pang any signs na may gatas na sa dede ko huhuhu

35 Các câu trả lời

Wala pa po yan. After mo manganak mag unli latch ka kay baby and kain ka yung masasabaw and malunggay.

Sa panganay ko po, makalipas lang ng ilang oras pagkatapos kong manganak may gatas na lumabas na

In my 32 weeks meron na lumalabas na yellowish, continue cleaning lang po sa nipple ☺

Iba iba cases momsh. Ako a day after ko manganak tsaka ko nagka-milk. Normal lamg yan.

iba iba naman po ng case. ako po nung nanganak after 1 week pa ko nagka breastmilk.

Hndi nmn... lalabas nmn yan ng kusa paglabas ni baby lalo pag nglatch na si baby

4y trước

Tlga momsh. Pwede na yan pa latch mo nlng kay baby or pump ka.

Mag MALUNGGAY capsule kna sister para prepared kna for breast feeding

Ako po, 5 days after ko manganak saka lang aq nagkamilk

No need to worry po. Lalabas naman yan pagka panganak mo po.

Same 34 weeks pero wala padin lumalabas sakin na yellowish