Boobs nothing unusual

I am 35 weeks and wala pa rin ako nrrmdaman na gatas sa boobs ko. Is that normal?? I'm worried wala ako ma produce na milk huhuhu

2 Các câu trả lời

that's normal, usually after giving birth lumalabas ang gatas. First is the colostrum wag kang mataranta kung bakit kokonti pa lang ang milk mo paglabas ni baby, maliit pa lang ang sikmura nila kaya ang patak patak n lumalabas sa dede mo ay sapat na para sa knila. Proper latch also hanggng buntis pwedeng magbasa basa about breastfeeding para di mastress kapag anjan na si baby para well informed din.

Normal po. Meron after 3 days pa pagkaanak nagkakamilk