Just Asking.

32 weeks preggy na po ako. Sa morning ko madalas ginagawa mga gawaing bahay then sa afternoon naman panay na ang higa ko. Ok lang ba un di ba makakaapekto para maging normal delivery ako kung every afternoon panay ang higa ko? Salamat?

2 Các câu trả lời

lagi naman po kayo kumikilos kaya for sure normal naman po yan kung di breech position ni baby. 37 weeks po magstart na kayong mag walk and squat para maging normal at mapadali ang panganganak nyo