32 w ลูกตัวเล็ก

32 weeks พึ่งซาวเห็นหน้า ซาวทุกครั้งไม่ให้เห็นเลย ดีใตนะที่ได้เห็นแต่หมอบอกว่าลูกตัวเล็กไป.หนัก แค่1300เองค่ะ กินใข่ไม่ค่อยได้ แม่คนไหนมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักได้ไหมค่ะที่ไม่ใช่การกินใข่ อ่ะ ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

32 w ลูกตัวเล็ก

ของเรา ตอน 27 w 4 วัน น้ำหนัก 1121 g จ้า ตอนนี้ 30 วีคแล้ว รอไปตรวจอีกที 23 นี้ แม่ทานนม กล้วยน้ำว้า กับไข่เยอะๆ ถ้าทานไข่ไม่ได้ก็ทาน กล้วยกับนม อกไก่นึ่งนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ❤