แม่ๆ ทีม พฤษภาคม 32 W น้ำหนักลูกเท่าไรแล้วค่ะ

32 W น้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ

ซาวด์ล่าสุด27ที่ผ่านมาน้องได้2200แล้วคะหมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ไม่รุ้ว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นบ้างไหมทีม5พฤษภาค่ะ

ตอน32+3วีค หนัก2310 กรัมคะแม่ ตอนนี้36+3ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว กำหนดคลอด3พฤษภา พรุ่งนี้ไปซาวด์ดูน้องอีกคะแม่

ซาวด์ล่าสุด26ที่ผ่านมาน้องได้2200แล้วค่ะนัดอีกที11นี้ทีม18พฤษภาค่ะ

ตอน 32 W 6 D น้ำหนักลูกบ้านนี้ 2058 กรัมค่ะแม่ ตอนนี้35 W 2 D แล้วค่ะ