31+3 w

31สิงหา😂😂 ทีมสิงหาค่ะ😁😁 แม่ๆคนไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ😘😘

31+3 w

11สิงหาค่ะ แอบกลัวแตกก่อน😁😁

บ้านนี้ 32w กำหนดคลอด 29 สิงหาค่ะ

15 สิงหา ลูกสาวจร้า 33+6wแล้วจร้า

25 สิงหาค่ะ แต่นัดผ่า 13 สิงหา

กำหนดคลอด31สิงหาเหมือนกันค่ะ

4y trước

ชายหรือหญิงค่ะ

31สิงหาคมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านนี้33w+3กำหนดคลอด20ส.ค.ค่ะ

33 วีค กำหนดคลอด 20 สิงหาค่ะ🙂

น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วคะแม่

4y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา15.5โลแล้วจ้ะ

31 สิงหา เหมือนกันเลยค่ะแม่😁

4y trước

หญิงชายค่ะ บ้านนี้ชายค่ะ