31วีก7เดือน

31วีก7เดือนท้อง2แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ ลูกสาว กำหนดคลอด10พ.ย65

31วีก7เดือน

สำหรับเราว่าท้องเล็ก แต่ถ้าลูกน้ำหนักและแข็งแรงปกติก็สบายใจได้ค่ะ น้ำหนักลงที่ลูกดีกว่าลงที่แม่ อยากให้เป็นแบบนี้บ้างจัง เราคลอด 13 ธ.ค. ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ไม่เล็กน่ะ ของแม่เล็กกว่านี้อีกคริคริ ไปตรวจทีไรหมอบอกท้องเล็กจังจนคลอด น้ำหนักน้องได้2950กรัม กมอบอกตามเกณฑ์ค่ะแม่

วันรอคลอดท้องเราประมาณนี้เลยค่ะ หมอทักท้องเล็กมากแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์😊

2y trước

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า💗

ท้องไม่สามารถบอกน้ำหนักน้องได้คะ เราท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดีมากคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เราก็นัดคลอด 10 พฤศจิกายน 65 เหมือนกัน ท้องเราก็เล็ก ท้องที่ 3 แล้วค่ะ

2y trước

ขอให้น้ำหนักไปลงที่ตัวเล็กของเรานะคะแม่อาทิตย์หน้าวันจัทร์คุณหมอนัด32วีก8เดือนพอดีไปลุ้นกันค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเท่านี้จ้า ลูกชาย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

2y trước

อึดอัดอยากจะแตกแล้วค่ะ

ทัองเล็กแต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อดีแล้วค่ะแม่

2y trước

อึดอัดพร้อมอยากคลอดแล้วค่ะ

ตอน20week ท้องเราไม่ออกเลยแต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะแต่น้ำหนักเยอะเอาเรื่อง😂

2y trước

เกือบ20โลค่ะอิแม่เป็นเบาหวานด้วย😂

ไม่เล็กนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ประมาณนี้กำหนด 9 พ.ย

2y trước

แม่เกิดวันที่12อยากให้ลูกเกิดตรงกับวันเกิดแม่มากเลยค่ะ