31วีก7เดือน

31วีก7เดือนท้อง2แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ ลูกสาว กำหนดคลอด10พ.ย65

31วีก7เดือน

ตั้งแต่ท้องมาแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

2y trước

ตอนนี้13โลแล้วค่ะ แต่แม่ไม่อ้วนเลยค่ะ

คลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่ะ

2y trước

นี้ท้อง3ค่ะคนแรกกับคนที่2หางกัน4ปีคนที่2หางลูกในท้องกัน7ปีนี้ก็กลัวๆอยู่ค่ะหางนานเกินค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้า เราคลอด4 พ.ย .

2y trước

เช่นกันจ้า ตอนนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ แต่ต้องสู้จนคลอด☺️

ไม่เล็กเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแอบกังวันว่าท้องเล็กกว่าลูกตัวเล็กค่ะ