สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

31weekมีเลือดออกเเบบนี้ปกติดีไมคะ​หรือควรไปหาหมอคะ​ กังวลมากเลยคะ​ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ไปหาหมอโดยด่วนคะแม่มีความเสี่ยงเช่นคลอดก่อนกำหนดหรือแท้งคถกคามบ้านนี้30วีคมีน้ำเดินยังต้องรีบมาหาหมอเลยคะตอนนี้ปลอดดีคุณหมอให้ยากระตุ้นปอดน้อง4เข็มแอดมิดยุโรงบาลสองคืนพรุ่งยาครบกลับบ้านได้อย่าชล่าใจนะแม่บ้านนี้เปนก็ไม่มีอาการปวดเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นมาตั้งแต่28Wตอนนี้39Wก็ยังเป็นอยู่ บางครั้งก็มีลิ้มเลือดเล็กๆออกมาด้วย

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่เราเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ไปหาหมอเค้าก็บอกไม่ได้เป็นอะไรตอนนี้38วีคแล้ว

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ แล้วใกล้ด้วยรีบหาหมอนะคะ

มีเลือดออกควรไปหาหมอนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

ควรรีบหาหมอนะคะ ✌️✌️

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ