31+4week แม่ไปว่าใหญ่ไปไหม แต่แม่ตอนนี้อยากแตกแล้วอึดอัดมากๆ

31week4day

31+4week แม่ไปว่าใหญ่ไปไหม แต่แม่ตอนนี้อยากแตกแล้วอึดอัดมากๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก พวกมนุษย์ป้าหาว่าไม่ค่อยบำรุง แต่ความจริงคือกินทุกอย่าง

3y trước

น้องกลัวแม่ไม่สวยค่ะแม่ 😁😁😁

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ แต่ของคุณแม่ใหญ่มากเลย นี่ก็นน.ขึ้นมา20กิโลแล้ว แต่ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

3y trước

น่าจะลงลูกเยอะนะคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มากน่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ

3y trước

แม่บำรุงเยอะไปนะคะ บ้านนี้ขึ้นมาตั้ง23โล

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ บำรุงเยอะด้วยค่ะน้ำหนักเพิ่มมา18โล

ใหญ่มากเลยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ บ้านนี้ท้อง2 32วีค ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่เลยค่ะ

3y trước

ยังไม่รุ้เลยค่ะ หมอนัดวันที่25นี้

ใหญ่จริง เหมือนท้องใกล้คลอด อดไวก่อนค่ะแม่ บ้านนี้35 วีคก็อยากแตกแล้ว

เราก็ใหญ่ค่ะแม่ นน.ขึ้นเยอะเลย จาก45ตอนนี้32+5นน.65.9แล้วค่ะ

3y trước

ขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะแม่ จาก 49 ตอนนี้ 70กว่าแล้วอะ

ใหญ่จริงค่ะแม่ บ้านนี้ 34 วีค ยังเล็กเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่ บ้านนี้ก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

3y trước

จ้า อึดอัดมากเลยค่ะ

ใหญ่จริงแฝดรึเปล่าคะ เรา 37w เล็กกว่านี้อีก

3y trước

ไม่จ้า คนเดียวค่ะแม่