ตั้งครรภ์ได้ 31w+5d เจ็บท้องหลอก

ตอนนี้เวลาตี4 อยู่ดีๆ ก็ปวดท้องคล้ายมีประจำเดือนจนต้องสะดุ้งตื่น แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนมั้ยคะ แม่ๆคนอื่นเจ็บท้องเตือนตอนกี่วีคคะ คลอดหลังจากเจ็บเตือนนานมั้ยคะ 🥺 #เจ็บท้องเตือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้31+6dเจ็บเตือนเหมือนกันแต่เจ็บเหมือนคนจะท้องเสียแล้วปวดร้าวไปหลังกับก้นกบแล้วก็มีท้องแข็งร่วมแล้วก็หาย