อาการปวดท้องตอนครรภ์

31w+1d มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดเเบบเกร็ง ทำอะไรไม่ได้เลยลุกก็เจ็บพลิกตัวก็เจ็บบางทีถึงขั้นกินข้าวไม่ได้เลย ได้เเต่นอนเฉยๆ บางวันก็เป็น บางวันก็หาย เป็นเเบบนี้เพราะอะไรค่ะ

เจ็บเตือนจ้ะ

4y trước

อ่อค่ะ ไปเสริชในกูเกิ้ลมาบอกไส้ติ่งอักเสบ555

เจ็บเตือนจ้า