จะเริ่มเข้า8เดือนแล้ว

31w2.มีใครปวดระหว่าง​ขากับอุเชิงกลางปวดจิมิบ้างมั้ยคะ​ บ้านนี้เริ่มปวด​ เดินบ่อยก็ท้องแข็ง​ ลูกก็ดิ้นดี​ กำหนด​คลอด24มิถุนายน​แต่กลัวจะออกก่อนถึงกำหนด​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ปวดสะโพกข้างซ้ายมากเวลานอน