31 w

31w ล่ะค่ะ ลูกชายดิ้นแรงมากดิ้นจะนอนไม่หลับ ดิ้นจนจุก ดิ้นจนอยู่ไม่ได้ ดิ้นแรงจนต้องร้องขอชีวิต ? เบาๆหน่อยลูกแม่เจ็บบบ

1 Trả lời

ดิ้นเก่งจัง ท่าทางเอาเรื่องอยู่นะคะ คลอดออกมาระวังโดนกวนจนไม่ได้หลับได้นอนเหมือนบ้านนี้นะแม่