อายุครรภ์31 w

ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆบ้านไหนเป็น31wลูกดิ้นต่ำมากดิ้นตรงหัวหนาว และท้องแข็งบ่อยมากบางทีรุ้สึกเหมือนปวดท้องแต่เบ่งแล้วไม่ออก อันตรายไหมแบบนี้ไปหาหมอดีไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติ อย่าไปเบ่งมากนะคัเดี่ยวมดลูกบวมจะมีปัญหาเอา

1y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้ก็ลุ้นกว่าจะแตกก่อนไหม