Baby Bump 🤰🏼

31days & 5days 🥰 Sakto lang po ba yung laki? Last checkup ko po kasi nung 28weeks po ako sabi ng ob ko, 30weeks na siya via pelvic ultrasound. Need diet daw. 😞 Normal lang naman ang kaen ko. Any suggestion po? At ang galaw na ni baby baba at itaas. Sana po naka cephalic na si Baby 🙏🏻 Thankyou. 😘

Baby Bump 🤰🏼
2 Các câu trả lời

Ganyan din kalaki tyan ko momsh kahit nasa 28weeks ako, malaki dw yung baby kaya pinapadiet ako ng ob. It's for our own good naman kasi. At naraos ko rin ng normal c baby

4y trước

yes po tiis tiis lng po muna isipin mo kalagayan ni baby 😊

Diet nalang mommy tsaka exercise ka rin kahit walking lang.

4y trước

Oo sis. Para di na masyadong lumaki si baby.