นัยถอยหลัง......????

31 week ทู Day. แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ ก่อนท้อง 62 แพ้ท้องเหลือ 57 ตอนนี้ก็ 62 มา 3 เดือนแล้วค่ะ หาหมอทีไรโดนดุทู๊กกกที??

นัยถอยหลัง......????

ของเค้าก่อนท้องหนัก 41โล ตอนนี้ 37วีคแล้ว หนัก 63โลเลย ขึ้นมา 22 โล โดนหมอดุหนักมาก 555