แตกแร้ววว คะ

ผ่าคลอด 31/10/62 เพศชาย ชื่อ ข้าวโอ๊ตคับ กำหนดคลอด 9/11/62 แต่หมอนัดผ่า 31/10/62 น้ำหนัก 3265 โล

แตกแร้ววว คะ

น่ารัก น่าชังมากค่ะแม่ 😍😍 บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. (เมื่อวาน) จนตอนนี้สาวน้อยนางยังเฉยอยู่เลยค่ะ อยากคลอดบ้างแล้ว 😅😅

อยากสอบถามการผ่าคลอดคะ เพราะกำลังเลือกอยู่เลยคะ ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ​ กำหนดคลอดวันเดียวกัน​ หมอนัดผ่าวันเดียวกันค่ะ​

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ เราก้ได้ลูกชายรอคลอดเดือนหน้าค่ะ

น่ารักมากค่ะขอให้แข็งแรงทั้งพี่ทั้งน้องและคุนแม่น่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงและเลี้ยงง่ายนะคะ❤️👶

ขอสอบถามคุณแม่นะคะ ทำไมหมอต้องนัดผ่าคลอดก่อนกำหนด

5y trước

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันคะ แต่ถ้าเดาน่าจะเพื่อความปลอดภัยของน้องคะ เพราะน้องอยุ่ในท้องเราไม่สามารถรุ้ได้ว่าน้องจะมีภาวะอะไรบ้างคะ

น้ำตาเต็มแก้มเลยลูก น่าเอ็นมากเลยค่ะ😍😍

หนุ่มน้อยแก้มแดง ปากแดง น่าชังมากค่ะ🥰❤️

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ