นัยถอยหลัง......????

31 week ทู Day. แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ ก่อนท้อง 62 แพ้ท้องเหลือ 57 ตอนนี้ก็ 62 มา 3 เดือนแล้วค่ะ หาหมอทีไรโดนดุทู๊กกกที??

นัยถอยหลัง......????

เหมือนกันค่ะไม่ขึ้นเลยตั้งแต่ตั้งท้อง

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่เบื่ออาหารมาก

37+6 น้ำหนักขึ้น12โล ท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลย

5y trước

บ้านนี้หมอให้กินไข่ต้มกับนม เค้าว่าเด็กจะได้ตัวโตๆ

น้ำหนักม่ขึ้นแต่ท้องโตมากเลยค่ะ

5y trước

ท้อง 3 แล้วค่ะแม่ แต่กดท้องตรงไหนก็เจอแต่เบบี๋

ท้อง5เดือน น้ำหนักลงมา6โลแล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ ท้องนี้เป็นอะไรที่ทรมานจิง กินยาก เบื่ออาหาร อะไรก็ไม่กิน

ท้องใหญ่มาก คล้ายๆจะลงแล้วด้วย

5y trước

ดูๆแล้ว อีกไม่นานแน่ๆแม่

บ้านนี้31w2 นัดคลอด8ธ.ค ค่ะ

ท้องใหญ่จัง แฝดไหมค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ

31+4 จ้าา สู้ๆน้ะค้ะ

ท้องใหญ่จัง

อลังมาก

5y trước

เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ