ท้องแข็ง

31+5 พอดีอยากสอบถามเรื่องท้องแข็งอ่ะค่ะ บ่ายสามถึง4โมงเย็นมีท้องแข็งทุก5-10นาทีค่ะ แต่แข็งแคชั่วโมงเดียว แล้วก็หายไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ ถ้าแข็งแบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ