คุณแม่

31+5 วีก หายใจไม่สะดวก จุกหน้าอกมีใครเป็นมั้ยค่ะ รึเพราะเราท้องโตเกินไป

คุณแม่

ทานอะไรบ้างคะ จะได้หาเมนูอาหารมาทานตามบ้างค่ะ

4y trước

ทานอาหารตามปกติค่ะ ไม่ใด้กินอะไรบำรุงมาก เพราะไม่หิวอะไร

ท้องใหญ่แบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาว​คะ

ท้องแม่ใหญ่มากเลยคะน้องคงแข็งแรงมากแน่ๆ

35w เป็นจร้า แต่ท้องเราไม่ใหญ่เท่าคุณแม่

32 วีค จุกมากค่ะ เหนื่อยหนัก ทุกอย่างคะ

ท้องโตมากค่ะ มีจุกอกบ้างบางครั้งค่ะ

30w เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวกเรย

37+1wแน่นหน้าอกมากค่ะหายใจไม่ค่อยออก

เป็นค่ะ31+3จุกหน้าอกปวดท้องน้อยด้วย

32w วันนี้ก็เพิ่งรู้สึกจุกใต้อกค่ะ