31week4day

31+4วีค ซาวด์เมื่อตอน31วีคน้องน้ำหนัก1417กรัม ท้องไม่ค่อยออก หมอบอกน้องปกติน้ำหนักโอเค แต่แม่เห็นบ้านอื่นอายุครรภ์เท่ากันน้ำหนักลูก1500กรัม+ทั้งนั้นเลย ส่วนตัวแม่กินนม กินของบำรุงทุกวัน แต่ทำไมยังเหมือนน้ำหนักน้อยคะ แม่กังวลว่าน้องคลอดมาแล้วจะตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎาคม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31week4day

บ้านนี้ 32+ 2600 แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆเน้นทาน นม ไข่ ผัก ค่ะ