ลูกดิ้น

31+3 แต่ละวันดิ้นไม่มากเลย มีแค่ช่วงตอนเช้ากับเข้านอน และดิ้นไม่แรง และไม่มาก ช่วงระหว่างวันไม่ค่อยดิ้นเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือเป็นเพราะแม่ตัวอ้วน และลูกเป็นผู้หญิงด้วย มีความเป็นไปได้มั้ย กังวลมากเลย

1 Trả lời

นับลูกดิ้นไหมค่ะ ดิ้นปกติหรือป่าว นับลูกดิ้นหลังทานอาหาร1ช.ม.ต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้ง วันละ10+ถือว่าปกติค่ะ

5y trước

อีก 2 วัน หมอนัดตรวจ หมอยังไม่ได้สอนการนับลูกดิ้นเลยค่ะ