กลืนน้ำตาล

31+2วีค วันนี้หมอนัดกลืนน้ำตาลตรวจเลือด50g ตรวจครั้งแรกผลออกน้ำตาล140 พอดี ตอนแรกหมอบอกปกติ แต่พยาบาลหน้าห้องบอกมันยังสูงนัดอีก2อาทิตย์งดข้าวงดน้ำมากลืน100gเจาะเลือดอีก4เข็ม กังวลมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนกลัวเข็มอยู่เเล้วให้มาเจาะอีก4ครั้ง😁😁 มีแม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ และทำยังไงให้น้ำตาลลด ภายใน2อาทิตย์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราผ่านมาแล้วค่ะทั้ง 4 เข็ม กินข้าวกล้อง น้ำใบเตย งดของหวาน ขนมหวาน ขนมขบเคี้ยว ผ่านฉลุยค่ะ ปล.ต้องผ่าน 2 ค่าขึ้นไปนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

เราดื่มน้ำใบเตยค่ะแทนน้ำเปล่าค่ะ กินข้าวนิดเดียวเน้นกับข้าว

เป็นค่ะ.เจาะครั้งที่2.ผ่าน