ปวดเอวกับสะโพกมากๆ

31+2 w ปวดเอวกับสะโพกมากค่ะ แม่ๆ มีวิธีบรรเทาอาการปวดยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เวลานอนแม่หาหมอนมาหนุนช่วงเอวกับสะโพกค่ะ พอช่วยได้บ้าง อาการนี้เป็นปกติของคนท้องเลยแม่ สู้ๆนะแม่

4mo trước

ขอบคุณค่ะ หายานวดมานวดร่วมด้วยแล้วค่ะ นวดเบาๆ สบายเบาตัว ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

✌️✌️