Trisemister na poh aq now,nahirapan poh aq sa sleeping position q.D aq sanay sa side sleeping ..

31 wks..sleeping problem.. advise poh.tnx

1 Trả lời

hi mommy. kelangan na po talaga mag side lying lalo nat nasa 3rd trimester ka na. maglagay ka nalang po ng unan sa ilalim ng tyan tapos isang manipis na unan naman sa pagitan ng dalawang tuhod. oati sa likod po isang unan while naka left side lying po.

2y trước

Salamat poh mommy,mdyo maselan kz tong pagbubuntis q.sobrang dmi ko ring varicouse..Kya na stress dn poh aq...