right sleeping position for pregnant?kce poh pag pinapatulog ako ni Mother..dapat dw nakatihaya.

right sleepong position for pregnant?kce poh pag pinapatulog ako ni Mother..dapat dw nakatihaya.

44 Các câu trả lời

Left or right side is ok as per my OB. Ang bawal po is nakatihaya, very bad. Explain mo na kang sa mother mo, sabi ng OB naiipit kasi ung nerve na nagdadala ng blood and oxygen sa uterus kapag nakatihaya. Nakakacause siya ng stillbirth.

left side daw po pero Kung right side ok din naman. ako din minsan naka tihaya matulog. Lalo ako nahirapan huminga kapag naka tagilid. mataas Lang unan ko kapag naka tihaya at knte side sa left. 35weeks na ako.

left side po momsh. if ngalay ka na right side po. wag lang tihaya. kasi mahihirapan k lalo nyan matulog pati un blood circulation nyo po ni baby.

Left side po ang pinaka the best. Kung nangalay na lipat naman sa right side pero once na okay na balik na sa legft side

left side mommy the best po for you and baby.. kapag nakatihaya lalo na kapag 2nd to 3rd trimester can cause stillbirth po..

Left side para ung flow ng oxygen sayu at kay baby ay tama qng ngawit kana right saglit, wag naka tihaya kasi may effect un sa baby

2y trước

Ano effecty

Left side po ang advisable, dun po mas maayoa flow ng blood and oxygen kay baby! Kahit itanonh nyo po sa OB yan din sasabihin nya..

Left or right side po talaga ang recommended but still kung san pa rin po kayo komportable.

left side mommy. aside from relief sa possible acid reflux, better oxygen and blood flow for baby.

Left side po, pwede naman sa right kung medyo ngalay na. Huwag lang po nakatihaya.