kati

31 wks na po ako dis wk... andami pong rashes at kati sa balat ko.. nkkpgtaka lng po.kasi.. d naman po ako ngllbas or ano sa higahan lng po ako..

1 Trả lời

Ako din mamsh nung preggy ako sa son ko ganyan ano ano lumabas sa balat ko pero eventually nawala naman

5y trước

sana nga sis mawala... alam mo nmn tayong mga momies masyado tayong concious sa sarili naten although we have babies but still we always want to look pretty..😊