Safe sex sa pregnant

31 weeks preggy Ask ko lang po bakit po ganun. Pag nags*x kami ng Mister ko masakit po at parang Hindi ako nag-eenjoy parang ang sikip sikip at mabilis akong matuyuan. Please po I'm asking lang po.

2 Các câu trả lời

wag po ipilit kung di mataas libido or sex drive nyo.. ganyan din ako even 2nd tri..pero never po ako gumamit ng lubricant during pregnancy

2y trước

Kaya nga po eh. Good thing lang po na wala pong any discharge na lumalabas, saka parang wala rin po talaga akong gana

May discomfort kayong feeling. Meaning mababa po sex drive nyo pero oks lang yan pwede naman po kayo gumamit ng lube hehehe

2y trước

Naku mommy never pa po namin natry yan or kahit nga condom hindi rin hahaha 🤣