Ganto Dn ba Mr nyo!

31 weeks preggy na ako.... Gstong gsto Kona mamili nang New born baby clothes at iba pang gamit ni baby.. Kaso pinipigilan ako anG aswa ko masyado dw ako excited pra mamili na agAd..? May pera nmn pambili... July po due date ko.. Nasasaktan ako kc feeling ko nd sya excited...ako kc supper excited n...Lalo n first baby to...ano pwedi ko gwin..nkaka inggit ung ibanG momy....? Hirap pag koripot c Mr!

1 Trả lời

you can buy naman pero basics lang saka mga ilang piraso lang. gnyan mister ko noon. hanggang hindi pa nailalabas si baby, halos ayaw bumili ng gamit. Naiisip nya kase bka daw bgla mgkproblem pa so sayang saka kawawa ako, iisipin ko lagi ang baby tapos bigla mawala. pero nung nanganak na ako, saka sya bumili crib, stroller pati paliguan, sya talaga namili at hindi nagtipid sa presyo