ลูกกลับหัวแล้ว

31 week วันนี้ไปซาวด์ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่weekกันคะ

บ้านนี้28วีคหมอบอกลูกยังหมุนไปหมุนมายุ ไม่รุ้จะกลับตอนไหน

เรา 25w6d ซาวทุกสับดาน้องก็ไม่ขึ้นมาเลยค่ะ จนตอนนี้ 31w แล้วจ้า

บ้านนี้ 32 weeks จ้าแม่ ยังไม่แน่ใจกลับหัวยัง รอหาหมออีก 14 นี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เรากลับตอน28วีคคะ ตอนนี้32 วีคแล้วก็ยังอยู่ท่าเดิมคะ

บ้านนี้กลับตอน30วีคคะ ตอนนี้31+2 วีคละ กำหนดคลอด10เมษา

บ้านนี้ซาวด์ตอน​ 29​ วี​ค​ น้องกลับหัวแล้วค่ะ

30 ตอนนี้จะ36 ไปซาวอีกที เผื่อว่าจะกลิ้งกลับ

บ้านนี่ยังไม่รุ้เลยค่ะว่ากลับหัวรึยัง

ลูกชายกลับหัวตอน31วีคเหมือนกันค่ะแม่ 😊

บ้านลุ้นมากพึ่งมากลับหัวตอน...34+6 วีคค่ะ