สอบถามลักษณะท้้อง

31+2 Week ท้องแบบนี้ผู้หญิง หรือผู้ชายคะ พอดีไปซาวด์แล้วน้องไม่ให้ดู คุณแม่ท่านอื่นๆคิดว่ายังไงบ้างคะ

สอบถามลักษณะท้้อง

กำลังคิดว่าจะไปซาวด์อีกรอบก่อนคลอด ทางโรงพยาบาลไม่ซาวด์ให้แล้วค่ะ

ไม่เสมอไปนะคะแม่ ของเค้าออกแหลมหน่อยๆ ลูกชายค่ะ

น่าจะ ญ นะคะเดา ลักษณะท้องคล้ายๆบ้านนี้เลยคะ

ดูไม่ออกค่ะ น่าจะต้องรอผลซาวนด์อีกรอบนะคะ

รักแร้ดำมั้ยคะ คอดำมั้ย ถ้าดำ เปนผช คะ่

ท้องคล้ายๆกัน​ น่าจะ​ ญ​นะคะ

ชายค่ะ ท้องออกเยอะมากเลยค่ะ

รูปนี้ด้านข้างค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

คล้ายพุหญิงคะ