ทายเพศกันน

ขอถามหน่อยค่ะ.ท้องแบบนี้ผู้หญิง"ผู้ชาย ค่ะ29+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทายเพศกันน

ช.ค่ะ ลองซาวด์ดูน่ะคะคุนแม่ บางทีท้องแรกกะท้องสองต่างกันแต่ได้เพศเหมือนกันก็มีค่ะ แล้วแต่ท้องบางคนค่ะ

ลักษณะ​ท้องบอกเพศ​ไม่ชัวร์หรอกคะ​ เราท้องแบบนี้​ สะดือแบบนี้​ ทั้ง​ 2​ ท้องเลย​ ได้ชายคน​ หญิงคน​

ต้องไปซาวดูค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ เหมือนเราที่บ้านบอกว่า ชาย พอไปซาวได้ หญิง ค่ะ

ถ้าให้ทายขำๆก็พอไหว ขอทายว่าหญิง แต่ไม่มีใครมองเห็นทะลุจริงๆจ้า ไปซาวด์ดูนะคะ

ทายๆเล่นนะคะ ท้องกลมสะดือตก ผู้หญิงค่ะบ้านนี้ก็ผู้หญิง แต่แล้วแต่คนค่ะะ

ของเค้าก็สะดือคล้ายของแม่เลยสะดือด้านบนคว่ำ😁😁😁ลุ้นนๆๆๆเพศญ🥰🥰🥰

ท้องแบบนี้ผู้หญิงครับ เพราะผู้ชายท้องไม่ได้ครับ😅

4y trước

ชายค่ะ

ท้องคล้ายๆ ของเราเลย แต่เราได้ผู้หญิงค่ะ🦄🌈

สะดือแบบเดียวกันเลยของเราออกมาเป็นผู้ชาย

น่าจะหญิงต่ะท้องเหมือนบ้านนี้เลย