30วีคแล้วใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

30วีคแล้วลุกฉี่บ่อย กับปวดท้องน้อยลามไปถึงน้องสาวปวดหน่วงๆ ยิ่งลุกเดินยิ่งปวด แบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ทั้งปวดฉี่บ่อยปวดจิ๊มิลามไปถึงก้นเลยค่ะ ยิ่งนอนยิ่งปวดลุกแต่ละทีมีบอกโอ๊ยตลอดด

1mo trước

ใช่เลยค่ะทุกทีมีร้อง

ปกติคะน้องอาจจะเอาหัวพร้อมลงเชิงกรานเลยไปดันกระเพาะปัสสาวะแม่

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะ ถ้าปวดฉี่บ่อยๆให้ไปฉี่ทันทีค่ะอย่ากลั้น

1mo trước

ขอบคุณค่ะ ลุกฉี่ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแม่

หนูปวดจี๊ดไปถึงจิ๊มิเลยค่ะแม่🥹

1mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

พยามอย่าเดินบ่อยนะคะแม่

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่