30วีค กลางวันดิ้นน้อยมากคะ

30วีค กลางวันดิ้นน้อยมากคะ กลางคืนดิ้นบ่อยมาก มีแม่ๆคนไหนเหมือนกันบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องคอยกินน้ำเย็นกระตุ้นตลอด บางคนก้ว่าน้องหลับเลยไม่ค่อยดิ้น

1 Trả lời

ของเรากลางวันดิ้นน้อย กลางคืนนี่บรรเทิงค่ะ😅