น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

30วีค แต่น้ำหนักลูก 900 กรัม รู้สึกแย่มากค่ะ🥹 กินอะไรบำรุงให้ลงลูกบ้างคะ ปกติไปอันตร้าซาว ไม่เคยจำเรื่องน้ำหนักเลย เพราะคิดว่าอยู่ในเล่มชมพูหรือ น้ำหนักลูกคือ น้ำหนักเราที่เพิ่ม

แม่ฝากท้องที่ไหนคะ ก่อนหน้านี้หมอได้ซาวด์ให้มั้ย ปกติถ้านักต่ำกว่าเกณฑ์หมอต้องแจ้งนะคะ บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนและแจ้งน้ำหนักน้องทุกครั้งว่าแต่ละเดือนลูกเราตัวขนาดไหนน้ำหนักเท่าไหร่ ตามเกณฑ์มั้ยและหมอก็เขียนลงในสมุดชมพูทุกรอบค่ะ

3mo trước

ยังมีเวลาค่ะ รีบอัดตามคำแนะนำของแม่ๆท่านอื่นเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้ตอน 28วีค 1280 แล้วค่ะพรุ่งนี้ก็จะ 30วีคแล้วนะแม่ๆเน้นโปรตีนหนักๆค่ะเนื้อนมไข่แต่หาหมอทุกครั้งหมอจะแจ้งนะคะว่าน้องพัฒนาตามเกณฑ์หรือเปล่าตอนนี้ยังอัดได้ค่ะแม่รีบเลยนะคะ

ของเราก็เป็นค่ะ ตอน 30 วีค ได้แค่ 1063 ค่ะ หมอบอกอัดไข่ต้มวันละ 6 ฟอง ตอนวันนี้ไปตรวจ 32 วีค นน.ลูกขึ้นมา 1561 ค่ะ ลองทำดูนะคะ เพิ่ม นม กล้วย ได้เลยค่ะ

อัดโปรตีนค่ะ ไข่ นม หมู นมโปรตีน กล้วย เนื้อปลา กินสลับๆกันไปค่ะ ลงลูก

เน้นพวกโปรตีนคะ ไข่ต้มกับเนื้อสัตว์

กล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

เน้นพวกเนื้อ นม ไข่ ค่ะ