อายุครรภ์ 30+2 วีค มีอาการผิดปกติบ่อย

30วีค ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย แต่ปั้นแล้วสักพักก็คลาย เวลาเดินชอบหน่วงท้องและเสียวๆตรงจิมิ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง..ใช่อาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ส่วนตัวแม่ยังทำงานค่ะ หมอนัดวันที่22 กะจะถามหมอทีเดียว เลยมาถามแม่ๆดูก่อนค่ะ

1 Trả lời

ภายใน1ชม.ถ้าท้องแข็งเกิน6ครั้งให้ไปหาหมอจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ถ้ามีอาการมาอีกคงไม่รอถึงวันนัดแล้วค่ะ