เจ็บท้องโยงหาหลัง

30วิคแล้วแม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องน้อยแล้วก็ปวดหลังด้วยมีมั้ยคะบ้านนี้พึ่งเป็นเมื่อวานค่ะหรือเป็นการเตือน..ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

36 w แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องน้อยปวดหลังเลยค่ะ

หนูก็เป้นเหมือนกันค่ะปวดหลังเจ็บท้องน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ31วิคบางที่ก็มีท้องแข็ง

6y trước

ใช่ค่ะท้องแข็งบ่อยมาก

เป้นเหมือนกันค้ะ32วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ32วิคแล้ว

เปนเหมือนกันค่าา