บ้านไหนทีมเดียวกันบ้าง

👶🏻30wแล้ว แม่ๆเริ่มเตรียมกันตั้งแต่กี่วีคคะ😊😊 🧸ทีมพฤศจิกายน🧸

บ้านไหนทีมเดียวกันบ้าง

บ้านนี้ 30+1w เตรียมตั้งแต่ 25w ค่ะ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ เกือบครบแล้ว

ทีมพฤศจิเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทางนี้หมอนัดคลอดกลางเดือน🤗

ทีมเดียวกันแต่บ้านนี้กำหนด28 ของทยอยเตรียมบ้างแล้วจ้า😊

เเม่เเฟนไม่ให้เตรียมของเลยกลัวน้องไม่มา30วีคเเล้ว

3t trước

บ้านนี้เตรียมเองหมดเลยจ้า ทยอยซื้อเอา😁

กำลังทยอยเตรียมคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด17พฤศจิกายน

3t trước

ค่อยๆทยอยเนาะแม่ความสุข😊

อยากทราบแต่ละคนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะตอน30วีค

เตรียมตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ตอนนี้ 31+2 วีคแล้ว รอคลอด

3t trước

แม่เห่อมากค่ะ ลูกคนแรก 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พฤศจิกา เตรียมได้ 80% แล้วค่ะ

28สัปดาห์ ทีม พ.ย ยังไม่ำด้เตรียมของเลยคะ

2 พฤศจิกายน 30+3 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ😅

3t trước

ค่ะ🥰🥰